Nâng tầm giá trị căn hộ cao cấp 

Thiếu chỗ đỗ xe tại các khu chung cư, trung tâm thương mại đang là thực trạng chung tại các thành phố lớn hiện nay. Riêng tại Đà Nẵng, theo báo cáo của Sở Giao thông Vận tải, tính đến giữa năm 2019, thành phố đã có hơn 994.000 phương tiện giao thông, trong đó có 84.290 ô tô. Bình quân mỗi tháng có khoảng 1.000 ô tô và 4.000 xe mô tô đăng ký mới.

Nhu cầu sở hữu xe ô tô ngày một tăng nhanh nhưng khả năng cung ứng bãi đỗ tại Đà Nẵng hiện nay không theo kịp, dẫn đến tình trạng đậu đỗ xe tràn làn trên các tuyến đường khu vực trung tâm. Ngay tại một số tòa căn hộ cao cấp, chỗ đỗ xe cũng chưa đáp ứng được nhu cầu của cư dân.

Trước thực trạng đó, việc mua nhà phải có chỗ đỗ xe đang dần trở thành điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Bãi đỗ xe cũng đang được xem là một trong những tiêu chí nâng tầm giá trị và khẳng định sự “cao cấp “ của những căn hộ.

Ông Đỗ Chí Hùng, một khách hàng đang tìm mua căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng cho rằng: “Sự thoải mái của một cuộc sống hiện đại không chỉ thể hiện ở không gian sống mà còn là vấn đề di chuyển. Thực tế, giá trị một chiếc xe ô tô đôi khi còn cao hơn cả giá trị căn hộ, vậy nhưng đa số các dự án nhà ở tại Đà Nẵng hiện nay đều thiếu và bất cập về bãi đỗ xe. Vì vậy, việc người mua coi đây là điều kiện tiên quyết để mua nhà cũng là điều dễ hiểu”.

 Căn hộ cao cấp đầu tiên có bãi đỗ xe thông minh

Nhằm giải quyết tình trạng “khan hiếm” bãi đỗ xe tại Đà Nẵng, đồng thời nâng tầm giá trị dự án, Premier Sky Residences được chủ đầu tư xây dựng bãi đỗ xe thông minh bao gồm 1 tầng hầm và 4 tầng để xe trên cao với tổng diện tích 9.885m2. Điều này sẽ góp phần giải quyết tình trạng đậu đỗ xe tràn lan trên các tuyến đường, làm mất trật tự an toàn giao thông và hình ảnh mỹ quan thành phố như hiện nay.

Bãi đỗ xe thông minh tại Premier Sky Residences được lắp đặt và tích hợp quản lý theo mô hình thông minh, 100% thiết bị được nhập khẩu, chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản và các nước Châu Âu.  

Premier Sky Residences là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Đà Nẵng có bãi đỗ xe thông minh

Việc tích hợp bãi đỗ xe thông minh ngay trong tòa cao ốc như Premier Sky Residences cũng được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu để  tiết kiệm không gian và đảm bảo an toàn cho người, phương tiện.  

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Sở hữu ba mặt tiền các tuyến đường lớn và hướng nhìn trực diện ra biển Mỹ Khê, Premier Sky Residences được ưu ái hưởng lợi từ cảnh sắc thiên nhiên hùng vỹ của rừng núi Sơn Trà. Dự án tọa lạc tại khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ nhất Đà Nẵng - nơi hội tụ đầy đủ những tinh hoa về kinh tế, du lịch nghỉ dưỡng của thành phố.

Có thể gọi Premier Sky Residences là nơi “thiên thời địa lợi nhân hòa” – mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Sở hữu mặt tiền biển Mỹ Khê và tầm nhìn không giới hạn, Premier Sky Residences là nơi lý tưởng để an cư, nghỉ dưỡng

Premier Sky Residences cũng là dự án đầu tiên tại Đà Nẵng đưa vào khai thác mô hình căn hộ dual key, mang đến cho khách hàng những giá trị sinh lời hấp dẫn. “Mua 1 được 2” - căn hộ dual key tích hợp công năng vừa ở vừa kinh doanh với cách bố trí không gian riêng biệt, trang bị đầy đủ tiện nghi từ phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, ban công...

Mỗi không gian đều được thiết kế độc đáo để đón gió biển, ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn không giới hạn, thu trọn cảnh sắc thiên nhiên và những công trình kiến trúc của thành phố.

Với chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư, Premier Sky Residences đang sở hữu mức giá cạnh tranh, tốt nhất khu vực miền Trung. Giá trị đầu tư của khách hàng càng được gia tăng khi ký hợp đồng mua bán trong giai đoạn hiện nay với mức chiết khấu lên đến 10%, tặng kèm 50% giá trị gói nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao và chỉ cần thanh toán 25% là có thể nhận nhà.

Đặc biệt, căn hộ còn được chủ đầu tư Minh Đông cam kết thuê lại với mức giá lên đến 420 triệu đồng/năm.

                                                               

                                          Theo Diễn đàn bất động sản

Bạn có 0 bất động sản trong danh sách so sánh. Xem ngay